Head

Bakit po kaya ganon yung head ni Baby? Parang buto or skull nya yata yon tapos labas na labas. Worried lang ako, Mommies. Friday pa kasi check up with OB and di na talaga ko mapakali. He's 4 days old. ?

Head
54 Replies

Yung sa brother ko po KC ganyan din Lage lng cia nakabunett para maging normal.

Mawawala din po yn gnyn din po baby ko nun

Hilot lang po

Same po tayo ganyan din po si baby ko. Ndi ko po sya napa checkup 1month na po si baby dinala ko sa center pero 1 1/2 pa daw pede icheckup pero about sa vaccine po un. Naun ok na naman ulo nya ndi na po ganyan