mga momsh pakisagot naman po asap

bakit po kaya ganon sobrang sama kasi ng loob ko ngayon eh tapos nararamdaman ko sobrang sakit ng dibdib ko para akong di maka hinga na ewan na nasusuka 6months preggy na po ako ano po kaya yon nag aalala kasi ako baka may bad effect sa baby ko:( naramdaman nyo din po ba to??

1 Reply

Normal po sa preggy ang maging emotional due to hormones po, inhale and exhale na lang po and think of your baby or happy thoughts po, listen to relaxing music po or manuod po kau ng nakakatawa. Ganun po ginawa ko nung preggy ako. Basta be calm lang po and wag mastress para po kay baby

2y ago

Pero pag sasabog na po kau irelease niyo po hindi rin po kasi maganda na kinikimkim. Baka kailangan niyo lang po mairelease para mahing stress free na po ulit kau. Try to pray rin po of course and kausapin c baby sa tummy tapos basahan niyo po ng books o pakinggan niyo po ng music activity niyo po ni baby habang nasa womb pa sha para c baby lang po naiisip niyo

Related Articles