why?

Bakit po kaya ganon? Kahit ilang beses kong bigyan ng chance ang partner ko inuulit ulit pa rin nya. Lahat naman ng gusto nya ibinibigay ko. Spoiled na spoiled sya sakin kahit may baby na kami pero pinipili pa rin nya bumalik dun sa girl na laging kalandian nya.huhu ano na po ba dapat gawin?

16 Replies

Okay ka na maging option ka nalang, mommy? Hindi mo deserve yan. Let go and get him out of yourlives for good para marealize niya kung ano yung sinayang niya.