spoiled milk

Nakainomng 10hrs spoiled milk 6months old ko. Pinainom ng daddy nya hundi muna tinanong sskin kung okay pa yung gatas. What should I do?

3 Replies

PRA safe sis, visit kayo sa pedia Ni baby PRA macheck... Or observe Mo lng if ngadiarrhea, vomit and fever.. Painumin Mo nlng din ng watee

Hello po kamusta po? Same po kasi pero breastmilk naman po pinainom po ng mother inlaw ng kapatid ko. Akala po nila ok pa

hi po anu po nangyari sa baby nyu po nung nka inum ng spoiled milk?