why?

Bakit po kaya ganon? Kahit ilang beses kong bigyan ng chance ang partner ko inuulit ulit pa rin nya. Lahat naman ng gusto nya ibinibigay ko. Spoiled na spoiled sya sakin kahit may baby na kami pero pinipili pa rin nya bumalik dun sa girl na laging kalandian nya.huhu ano na po ba dapat gawin?

16 Replies

Kasi martyr ka na sis, alam na ng asawa mo na mahal na mahal mo sya at kahit anong gawin panloloko nya sayo ay tatanggapin at tatanggapin mo pa din sya. Siguro this time sarili mo naman mahalin mo, iwan mo na lang yang asawa mo ng malaman naman nya pano pag nawala ka na sa kanya. Hindi yung laging alam nya na me mauuwian sya.

wala sa pera or materyal n bagay ang pagmamahal, mahalin m muna sarili mo at anak mo, pabayaan mo sya kng di mo nmn kaya iwan. pakita mong kaya mo at wag ka paapekto..kung marealize nya ano nwala sa knya, babalik sya sayo, kung hindi..oras n para magmove on ka, ikaw nlang ata ngpupumilit sa relasyon nyo

Wg mo xe pkita mxado n mahal n mahal mo dapat pnpkita mo dn sknia n kya mo khet wla xa, alam nia xe n anjan k lng palagi n anytime open arms k sknia pkita mo dn n dpat xa mtkot pg mwla k sknia.. At hindi n mrunong mkonsenxa partner mo kya gngwa nia saio paulet ulet n gnyan..

Let him be. Instead na magfocus ka sa kanya focus on your baby. Make him feel na kaya mo na wala siya and he made a mistake big time nung sinayang nya ung mga chances na binigay mo sa kanya.

Kapag ganyan na nabigyan mo na ng chance na paulit ulit at hindi pa rin nagtitino iwan mo nam There is no sense in holding on to someone na paulit ulit kang sinasaktan. Know your worth.

Ate just focus to your baby. Hayaan mo yung ganyang lalaki. You deserve better! Mas magiging happy ka kahit kayo lang ng baby mo 😄 and someday magsisisi yang guy na yan :)

Iwan mo na sis. Siguro kaka give mo sakanya, hindi sya nagtatanda. Ikaw lang naman makakapag decide pero suggestion lang na that's the right choice. Kasal po ba kayo

Okay ka na maging option ka nalang, mommy? Hindi mo deserve yan. Let go and get him out of yourlives for good para marealize niya kung ano yung sinayang niya.

Cheater always a repeater hayaan mo sya ang maka realize wag mong habulin ganyan din ako pero hinayaan ko nalang hanggat sa sya na ung habol ng habol sakin

Alam mo naman po ung sagot. Iwan mk na po yang ganyang lalaki di mo deserved ung ganyan. Sak di mahal nung lalaki kasi paulit ulit ka lang niloloko.