hello po pasintabi po. sana po may makasagot.

Bakit po kaya ganito ang pupu ni baby ko 2mons po sia formula milk po. Nung s26 po sia normal po poop nia color yellow nung nilipat po sia ng NAN optipro nag kaganyan po poop nia. Bale 1wk napo. Ty po

hello po pasintabi po. sana po may makasagot.
2 Replies

Sis baby ko ngkagnyan nung 4 to 5 months pero madalang army green... Mix feed kc xa.. Normal nman daw pag gnyan.. Nan dn ang gatas nya..

4y ago

Ah okay po sis. Nung NAN po kasi sia nagka ganyan poops nia. Hanggang ngayon ganyan padin Thank you sis

Related Articles