labor

Bakit po kaya di ako naglabor sa panganay at sa pangalawa ko po? Di rin po kaya ako maglalabor dito sa pangatlo ko? kabuwanan ko na po. Sabi po 1st week o 2nd week pwede na ako manganak.

2 Replies

Iba2 po ang klgayan ntin pg nagbubuntis at nanganganak kda baby.kya wag po mgwory mlay mo nmn po ay mging ok n yung png 3 mo n baby.basta po lkasan ang loob at plagi magpray at kausapin din c baby s tyan.kc gnon ginwa ko s panganay ko eh.

Depende po yan momsh. Di po pareho pag bubuntis