Labor contractions

Hello po 1st time mom here, 2nd week pa po kase ng June yung due date ko at may 30 palang ngayun kaso Maya't Maya sumasakit na yung lower back ko tapos yung lower abdomen ko di ako mapakali na parang matatae tapos kagabi pa di nakakatulog ng maayus, maglalabor na po ba ako nun oh normal lang kase malapit ng manganak? Thanks po

1 Reply

Kung nagcocontract na po every 10 minutes then naglelabor na po kayo. You can go po sa emergency room para ma-I.E po kayo at malaman kung ilang cm na kayo. Baka po kase open na cervix niyo. 😊

5y ago

Sige po salamat 😊