cold drinks

bakit po kaya bawal uminom ng malamig ang breastfeed mom??

27 Replies

Sabi nila magkakasipon daw si baby. Pero hindi ako naniniwala kasi pag pinapump ko naman dibdib ko, warm milk naman lumalabas hahaha. Kidding aside. Siguro po hindi lang for breastfeeding mom? Sa lahat ng mommies siguro. Yung naiisip ko kasi is pag masobrahan tayo sa pag inom ng malamig tapos d tayo sanay baka magka sipon tayo or ubo. Na dapat iwasan natin (ang magkasakit) ksi baka mahawa si baby. Opinion ko lang naman po mamsh. 😊

Not true daw sabe ng madami. Pero ako kase tuwing umiinom ako ng malamig na tubig humihinq supply ko ng milk pag uminon naman ako hot milk ayun punong puno boobies ko. Siguro iba iba lang talaga mommies. Grateful sa mga mommy na madami padin supply khit umiinon ng cold drinks. Inggit ako haha jokee

Nakakaapekto daw yun sa gatas ng mommy. Kasi ako pinagbabawalan din ako ng mother ko baka daw kasi mabinat ako and yung gatas ko daw is lalamig. Not sure kung totoo talaga yun kasi kapag wala sila umiinom parin ako ng malamig 😂😅

makakaapekto daw un sa milk supply mo e. not sure how true pero ako iwas nalang ako sa malamig. Pero minsan kasi sa resto laging may ice ung drink kaya pag uwi, naglalagay nalang ako ng hot compress sa bandang balikat ,likod at dibdib.

myths mommy.. sali kau sa fb group ng Breastfeeding Pinays mas mdmi kau matututunan. :) Warm po ang katawan natin, kya warm din nla madede un milk natin.

im breastfeeding my 2 kids for 4 yrs now and i drink what i want whether its cold or hot. my babies are fine and healthy 😊

hindi po bawal hindi naman daw po masisipsip ni baby yon based on my doctor kasi i ask the same question to her

kasabihan lang ng matatanda kasi daw madedede ni baby ang lamig. pero for me di naman totoo.

myth po yan, Ang dami nagsasabi sakin ng ganyan pero hindi ko po sinusunod hahahahaha

Hindi naman masama. huwag lang ata sobra! saka kasabihan ng matatanda lang yan. hehe