water for babies...

bakit po kaya bawal ang water sa babies na less than 6 months? i asked his pedia pwede na daw nman give si baby ng water? confused lang...

12 Replies

sabi ng pedia ni baby.. kaya six month pa pwede bigyan ng tubig c baby dahil hindi pa fully develope ang esophagus ng mga baby less month kaya nga madali sila masuka o masamid.. kaya kawawa nmn kung mapasokan ng water posible n mapunta lng daw sa lungs.. pagkaganun mahirap kunin po.. pwedeng ikamatay ni baby..