water for babies...

bakit po kaya bawal ang water sa babies na less than 6 months? i asked his pedia pwede na daw nman give si baby ng water? confused lang...

12 Replies

hindi naman po bawal. hindi lang recommended kasi natuarally dapat breastmilk lang muna ipprocess ng tummy nya. kaya specially if breastfed si baby. kung formula kasi wala naman pwede ibang gamitin. breastfed ung baby ko pero nung nagkasipon sya pinag water din sya ng pedia pero konti lang.

5y ago

5 mos na sya ngauon...