Breastfeeding

Bakit po kaya ayaw pang dumede ni baby. 11pm pa sya kagabi huling dumede. 3x ko na ulit tinry pero tinutulugan nya lang ako. Isusubo nya, konting sipsip, tas tulog na sya agad. Okay lang po ba yun? 9am na po ngayon.. 6.39pm ko po sya pinanganak kahapon.. 34 weeks lang din po si baby pero healthy naman sya. No need to incubate. 🙏🏼❤️

1 Reply

i think that's normal nmn po.. kc c baby q gnyan din noon. tinaningan nga sya nung nurse.. dpt dw dumede ska maubos nia yung kalahating scoop. kso d tlga nia kaya ubusin

4y ago

nandaya nga kmi hehe.. kc healthy nmn c baby.. sbi nga ng mama ko, mahina p tlga cla dumede kc naninibago pa.. pro ilang araw lng yan lalakas din