PANGALAWANG BABY MAHIGIT 40WEEKS NA STILL NO SIGNS OF LABOR

Bakit po kaya ang tagal lumabas ng baby ko..pangalawang baby ko na ito pero nkalampas na po ako sa duedate ko.. no signs of labor parin.. pero sa pnganay ko dati 37 weeks lang sya lumabas na.. dito sa pngalawa ko halos nasa 40 weeks na wala parin grabe na pglalakad gingwa ko..pero no signs of labor tlga..Nung aug 24 pa sana duedate ko..

1 Reply

Hi Mommy! Pa-check ka po sa OB mo since lagpas na pala sya sa due date mo to make sure kung may possibility na ma-check kung naka-position na ba si baby at kung kelan sya possible na lumabas.