sinusitis

Bakit po kaya ang sakitin ko? Di naman ako nauulanan at kumakain naman ako lagi ng fruits and veggies. 5 mons preggy here

1 Reply

Hi Mommy, palagi ka ba lumalabas ng bahay? I suggest you wear yung disposable masks to avoid viral infections. Lagi din ako nagkakasakit nung preggy ako with my first, but now on my second hindi pa naman. Sinisigurado ko lang na lagi naka-mask and mas madalas mag hugas ng kamay at laging may alcohol. 5 months preggy din here! Hope this helps. :)

5y ago

Actually nasa bahay lang ako ,but meron talaga akong sinusitis tapos pag sumumpong sya, malala talaga. May point ka mamsh. Salamat! Big help 😊