Hirap Sa tulog

Bakit po kaya ang hirap patuligin ng baby ko 6weeks old pa lang po sya. Ang naiitutulog lang nya ay 12hours bakit po kaya?

2 Replies

Iba iba po kasi ang baby at mdami pong factors to consider, maaring gutom, gusto ng karga, naiinitan, malambing, gusto ang amoy mo, gusto ktabi ang mommy, madali tlga magising ang babies sa age na yan mommies and a lot of reasons pa po...

5y ago

Ah ganun ba thanks kaya siguro minsan na iyak pagkarga natahan napikit.. Pag ibaba sa higaan umiiyak plagi hindi na natulog umuungot lng

normal lang pp ito mamshie nag aadjust pa kase sila sa environment nila try mo siya sa duyan.

5y ago

Thanks po.. Sinubukan ko po buhatin at isayaw.. Nakatulog na. Sabi kasi dito samin wag daw sanayin sa buhat at magiging maligalig daw

Related Articles