asking

Bakit po kaya 4 months na maliit pa den tiyan ko

2 Replies

Iba iba naman po ang pagbubuntis ng bawat babae. Pwede pong ganun lang sa inyo. Sa akin, ika 5th month ko tsaka sya lumaki at naging halata na buntis ako. Baka pareho po tayo. As long as kumakain po kayo nang mabuti at walang nararamdaman na masama, okay lang po yan kahit maliit. Tanong nyo din po sa OB mo kung okay lang ang timbang mo para sigurado kayo.

Normal lang po yan iba iba nmn po kasi tayo ng pag bubuntis ako po maliit lang din tummy ko 8 months na po ako