winner daw?

Bakit po hanggang ngayon wala pa din yung prize ko??sabi nanalo daw ako.sa buntis quiz..june 15 pa yun nagpost hanggang ngayon wala pa din..500 gc sa puregold.sabi nila i update ko email ko ginawa ko nman.wala pa din..sana matanggap ko na yung prize ko..

4 Replies

Hi mommy! I emailed you po. Please check. The merchant says po that you've redeemed the GC already.

4y ago

Mam sa record nyo po ba ilang beses na po ako nanalo sa buntis quiz.?kasi po sa pagkakaalam ko po nanalo po ulit ako dahil magkaibang question po yung nasagutan ko.posible po ba na 2 beses ako manalo?yung unang beses po na claim ko na po yung prize ko.pero ngayon po wala pa po akong nerercieve.