Ultrasound

Bakit po ganun yung edd ko paiba iba po nung una March 7,2020 naging march 8 po tas ngayon po nag pa ultrasound ako naging March 1,2020 naman po may mali po ba sa pinapag ultrasound ko or ganun po talaga?

1 Reply

Nakadepende po kasi ang EDD sa ultrasound sa AOG ni baby. Most likely naman hindi po talaga sumasakto na sa mismong EDD lalabas si baby. Minsan mas maaga, minsan mas matagal. Sabi ng OB ko as long as ilang araw lang naman pagitan, okay lang po yun. Basta ang idea is pwede ka manganak any day sa linggo na yan.

Related Articles