Alin po sa dalawa ang Tama ?

Bakit po ganun ?? sabi ng OB ko 37weeks and 4days Nadaw ako ... pero base sa ultrasound ko 35weeks and 4days palang ako ... Alin po ba sa dalawa yung Tama? ? Sep 7 2019 ang huling regla ko ... yun daw kc ang huling Regla ko sabi ng OB ko ... sabi po kasi OB ko Anytime daw pwede na ako manganak eh iniisip ko 35weeks palang yun kasi record sa ultrasound Sa OB Ko Edd: June13 Sa ultrasound ko Edd: june22

1 Reply

momsh both sa kanila walang ma tugma for sure , just be ready in that month ... exercise and pray always momsh.... 3 times ako nka ultrasound before sa tatlo walang na tugma ....

4y ago

Hehehe uo nga po ehh 😊 kaya mejo nagugulihan po ako 😊