Due date Mag ka iba

Bakit po ganun ?? sabi ng OB ko 37weeks and 4days Nadaw ako ... pero base sa ultrasound ko 35weeks and 4days palang ako ... Alin po ba sa dalawa yung Tama? ? Sep 7 2019 ang huling regla ko ... yun daw kc ang huling Regla ko sabi ng OB ko ... Sa OB Ko Edd: June13 Sa ultrasound ko Edd: june22

1 Reply

Normal lang daw po na may discrepancy.. Kasi ung isa base sa LMP kaya magkaiba po talaga.. Bale expect nio po na sa binigay na mga expectrd date eh lalabas na si baby

4y ago

Salamat po sa sasagot😊