Please

Bakit po ganun regular naman po ako tapos nag mamake love po kami ni boyfriend tuwing ovulation ko, diba nga sabi mabubuntis pag ganun? Bakit ako 2months ko na yun ginagawa Bakit nag kaka roon padin akong regla. Gustong gusto na namin na mag ka baby.

18 Replies

Inom ka po folic acid at multivitamins sa loob ng isang taon nabuntis na po aq need kc malinis ung loob ng katawan natin at need na mabuhay ang mga sperm natin👍🏻

4y ago

Yun po ba dapat gawin

Related Articles