Dinugo po ako

bakit po ganun. naka ilang pt naman po ako na Positive. Then kanina po sa event sumakit po bigla yung vagina ko then nag cr po ako may mga buo buong dugo. bakit po kaya? kinakabahan po kasi ako

2 Replies

tandaan po, hindi normal ang duguin ang buntis, kpag dinugo ka lalo at maliit pa tyan mo, PUNTA NA PO AGAD NG OSPITAL. yun po dapat una ginagawa kasi delikado po yan kesa mgtanong tyo kung kani-kanino, doktor lang po makakapagsabi ano na talaga sitwasyon nyo ni baby. ingat po

better consult your ob if may bleeding po

6y ago

kaya dapat na ipacheck agad sa hospital baka po mamaya maging cause pa ng miscarriage yan

Related Articles