7weeks, 3Days . sumakit tiyan / puson - Dinugo

good evening po. Yung wife ko sumakit po ang tiyan. Ilang beses nag c.r then namimilit sa sakit. Mukhang hindi natunawan kasi napadami ang kaen buong araw.. Kakabalik niya ng c.r bigla siya dinugo. Normal lng po ba yun.? Ano po dapat gawin ngayon? As of 10pm

7weeks, 3Days . sumakit tiyan / puson - Dinugo
2 Replies

i suggest mag pa hospital na po kayo. 1st trimester po is very critical, too much cramping and too much blood can be a sign of miscarriage.

dahil nyo po siguro sa hospital kung namimilipit na sa sakit tapos madami pang dugo

6mo ago

bumitaw na po si baby. niraspa na po si wife.