pregnancy

Ask ko lang po. Im 6 weeks pregnant, nag positive nung nag PT ako. Then last night bigla ako dinugo na half ng pantyliner ko. Ano po ba effect ? Once naman nag PT at nag positive buntis na po diba ? TIA

pregnancy
15 Replies

Go to an OB asap to check you. Kasi baka need ka painumin ng mga pampakapit na meds or even advise you na mag bedrest. I knew I was pregnant too thru PT but it took a week bago ko punta ng OB, nung time na sinisipon na ako. Then dinugo ako that night nagpunta ko OB, kaya punta ulit the next day. Niresetahan ng mga pampakapit na meds, pati pra sa hormones at vitamins, plus bed rest. Unfortunately, nagtuloy tuloy pa rin bleeding ko. Until na miscarriage na pala (as per TVS after a week ng bedrest). I'm sharing this for you to be maingat. Maselan ang 1st trimester my dear. Praying for you and your baby. Stay safe always.

5y ago

Opo salamat sa advice ❤ nakaka wala ng pag woworied ko kay baby

Buntis ka Misis. I knew I was pregnant nung 6 weeka na din akong buntis. At the same time, tulad mo nagsspotting ako. Kailangan mong pumunta sa doctor para mabigyan ka niya ng pampakapit. Delikado pag ganyan.

ganyan din ako. dinugo pero weeks na pala ako pregnant. di pa ako makapaniwala nun na buntis ako kahit pinagsisigawan na ng pt kasi nga dinugo ako pero may ganun daw po talaga

Bka implantation bleeding pero mag patingin k n din kc masama duguin Ang buntis. Mostly positive pero may chance p din n Hindi ka buntis kahit nag positive sa PT.

Minsan po kasi implantation po sya. Normal naman po sya pero pag may kasama cramping or pananakit ng puson hindi po normal un. Pero it’s better to see OB po :)

Ako po dinugo bago ko po nalaman na buntis ako. Kaya kala ko di din ako buntis kaya naka 4 na take ako ng pt. Ang tawag daw po jan ay parang pahabol na regla

Pa check up ka po kasi some cases it can be Ectopic Pregnancy (sa labas ng matress nabuo yung bata hindi sa loob).

mga sis ask ko lang may posibility ba na buntis kahit dinadatnan ng regular mens pero 2-3days at kaunti lang

5y ago

ung iba po mens tlg un kht kaunti.. ung iba preggy pro nag i spotting

..punta k sa ob sis. .pcheck k po. .same tayo, ganyan dn ako nung png6 weeks ko. . niresetahan ako pampakapit. .

5y ago

Nung dinugo ka nag transv ka kaagad nakita ba agad baby mo ?

Yes,pero kung dnugo ka you better see a specialist..