Sleeping Position

Hi moms! Okay lang po kaya na sa right side ako pumosisyon pag matutulog? Although sa mga nababasa kong articles mas okay sa left, napapansin ko kasi these past few days mas nahihirapan ako huminga pag nasa left side ako.😔 Pero natatakot naman ako baka mapano si baby pag di ako sa left side nakaposition matulog. Lalo na ngayon sobrang likot na ni baby kasi 7 months na kami. Paheeeelp. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph #sleeping #sleepingposition

2 Replies

more on right side din ako kapag natutulog, pero kapag umiinom ako gamot, water or after kumain tapos gusto ko lang mahiga sa left ako kasi mas na ddigest ng katawan natin ang pumapasok na pagkain kapag left side.

According to my OB, left or right side both ok. 😊 basta wag nakatihaya.