First timer here ?

Bakit po ganun mga mamsh ang duedate ng ob ko sakin is May 20,2020 pero nung nilagay ko dito yung first day ng last menstruations ko ang lumabas is May 3,2020 ok lang po ba yun ? Sana po mapansin thanks po ?

1 Reply

Ano nakalagay na due date mo as per ultrasound mommy? Yun kasi usually sinusunod ng OB hindi sa mens kasi mas accurate pag utz. Pde mo maedit yung date dto sa app na to sakin din kasi iba edd ko as per mens and utz. Sinunod ko ung sa utz.

5y ago

Ganun po ba yun . Salamat po 😊 hindi naman po nagkakalayo ng date sila sa utz ko po is may 17 naman po hehehe