i want baby

bakit po ganun? mahigit 1yr na kmi nag sasama, pero hndi kami makabuo. tuwing fertile ko lagi nmin tinatry, hanggang nag pahilot ako ng matres nung last period ko, masyado dw mababa na matres ko kaya inayus nya, nagkaroon ako ngayon, at sabe pagtapos ng regla ko ulit ngayon magpahilot daw ako ulit para maging maayus na matres ko at makabuo na. tama po ba yun ?

2 Replies

Yes po ako 8 days after last day ng regla nagpahilot po. Punta ka po sa profile ko may post ako na baka makatulong, tips lang po.

5y ago

maam tanong ko lang kung magpahilot para mabuntis pagkatapos ba ng regla.

Go and have a check up,