Bakit iba ang duedate sa utz ko compare sa last mens ko???

Bakit po ganun kung babasehan last mens ko nov 17 last year..dapat duedate ko nung aug 24 pero wala parin dpa ko nanganganak .kaya ngpa utz ako sa takot na bka ovetdue na ko..pero sa result ng utz ko oct pa duedate ko... pero malikot parin c baby sa tyan ko.. takot ko bka overdue na tlga ko masyado.. ngpacheckup ako hospital pero d ako tinnggap dahil wala p ko swabtest..ska pinapaulit na nman utz ko..

1 Reply

ung utz po depende sa laki ni baby and depende po sa vitamins na tinatake dpo Sia possibly magmatch based sa last mens kea po Ang unang basis ni ob sa due date is unang ultrasound bsta nagawa din Sia ng maaga.. Si obgyn Ang best na pde magbigay ng due date