Utz.

Hi. First time mom here. Need po ba magpaultrasound ulit bago manganak duedate ko na po sa November 12. Last utz ko po is september, humihingi po ba ng latest utz ang hospital? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Usually po need talaga i ultrasound pa para makasiguradong naka position na si baby and ready na sa pag labas. Ako kase before nung kabuwanan ko monitor ako ni OB by using ultrasound every visit yun hanggat di pako nanganganak.