11 weeks pregnant pero wala pong baby makita sa TVS. Makapal lng ang lining.😥

Bakit po ganun? Ftm po.

2 Replies

hii, I also have the same case before. but try mo na uminom ng milk and folic and geofer Multivitamins para lumaki agad baby mo and makita na sya by next 2 weeks ♥️😊 ingat po kayu ♥️

1y ago

hello po. folic lng po ininum ko since yun lng nirerecomend ni Ob muna. balik pa ako 2 weeks after po. 11 weeks po din ba kayo nung wala ring nakitang baby? ano po naging progress nun after?

try po kayo sa ibang clinic na nagta transV... if positive po kayo sa PT tas wala makitang baby or madetect na heartbeat.. lipat po kayo clinic or hospital..

1y ago

faint lng lng po una ung mga test ko sa Pt. pero ngpa serum po ako twice puros positive po. may advice naman na balik after 2 weeks po. nakakapag taka lng kasi supposedly 11wks na sya pero makapal lng ang lining.

Related Articles