Tanong lang po

Bakit po ganun di parin po ako binibigyan ng ob ko ng ferus ok lang po kaya yun? 4mos na po tummy ko, madalas pa naman po ako puyqt hirap matulog pero sa mghqpon tulog ng tulog . Private po ako every month nag papa checkup.. at na open ko nadin po ito sa ob ko.. na worried lang po ako

8 Replies

ako din po hindi niresetahan ng ferrous ng ob ko kase normal naman daw po blood pressure ko, sabi nya pag niresetahan nya ko baka naman daw po ma high blood ako

1y ago

ayun nga po eh inaantay pa ata ako ng ob ko na mawalan ng dugo hehe jk. lahat po kasi ng ate ko sinqsabi nila sakin bakit di daw ako nainom ng ferrous eh lqhat sila sa mga bby nila ayun una binibigay sakanila

Hello. Depende po kung anong vitamins na ang tinetake mo. Hindi rin ako pinag ferrous sulfate ng OB ko dahil naka-multivitamins na ako, at sapat na po yun.

1y ago

ganun po pala maraming salamat po. :))

siguro sila talaga nakakaalam nyan para satijmga soon to be mom😇 hanggat magqnda yung result natin. ingat na lang po tayo always.

20weeks preggy na po ako, hindi rin po ako pinapainom ng ob ko ng ferus, tanging folic at multivitamins lang nireseta nya saakin.

same po.. 1st trimester. pampakapit lng at vitamins then now 2nd trimester nko vitamins nlng.. tataka dn Ako.

case to case basis . anti anemic ang ferrous , di ka bibigyan non kong mataas blood pressure mo

1y ago

kong di ka kampante sa pnapatake sayo ng ob mo, change ob ka po para sa ikakapanatag mo

Sa akin sis starting 4 months multivitamins, ferrous and calcium

Nagsusuka po ba kayo?

1y ago

hindi naman na po masyado

Related Articles