generic paracetamol

Bakit po ganun? 3x ko na napapainom yung baby ko ngayong araw na to ng paracetamol na generic. Yung binibigay sa center. Pero di parin bumababa lagnat niya. Sino po nakaranas sainyo nito? Sa tingin niyo po, sa gamot ba yun kaya hindi bumababa lagnat niya? Kakatapos lang kasi ng vaccine nya kaya siya nilagnat

generic paracetamol
1 Reply

Bili mo nlang mom ung branded para gumaling xia agad ung Dollan bilhn mo yan lagi niririsita nang pedia nang anak ko

4y ago

Tempra drops na po napabili ko eh.