Pakisagot po salamat ?

Bakit po ganun, 37days delay tas nagka mens po ako 2days ung mens ko po hindi malakas unlike nung mga nakaraang buwan, then nagkakaroon naman po ako ng spotting po light tas may mga white mens din po ako minsan light pink tas minsan white na malagkit. Nag pt nadin naman ako negative naman... Napapansin ko din kasi sa sarili ko bloated ako. And FIRST TIME mangyare actually.

1 Reply

Go to OB. Para ma check.

5y ago

Hello mga ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰