ultrasound

Bakit po ganon d Kita yung face ng baby ko normal po ba yun sabi sakin nung nag ultrasound nakadapa daw pero bakit Nakita yung gender kung nakadapa

4 Replies

ok lang po un ..ung baby ko nga po nakadapa sa tummy ko po ... makikita naman talaga po kung anong gender ni baby ... pag wala po makita it means babae po pag may nakauslit it means lalake po ☺️ kaya po nakikita nila

pwede naman sis kahit nakadapa na makita yung gender. yun yung nakaharap at di natatakpan

2y ago

pagnakadapa po mainonormal delivery po ba ? cephalic naman po presentation nya kaso nakadapa lang po kaya di din po Nakita gender nya

Sakin hindi nakita yung gender kasi nakadapa. :(

2y ago

sakin sis nakadapa din nung ultrasound, pinaubo ako ng OB ko para gumalaw si baby. after ilang ubo nakita namin gender ☺️

3d ba mamsh?

2y ago

baket po sa akin nakadapa din kaso di Makita gender ni baby