Ito nmn ako mag tatanong po

Bakit po Ganon Ang nag yayari sa regla ko dati 4 months ago Hindi ako nag ka regla tapos pag Katapos nag 4 months nag ka mirun ako pero lumabas itim na na dugo na mabaho hinayaan ko na Lang mnga ilang araw nag ka regla na ako pero masakit lumalabas 3 day's ako nag ka regla Nung April 7 tapos June hinihitay ko Ang regla ko Wala nmn umabut nag July my lumabas na sobrang sakit na para namimilipit na sasakit Yong nasa pic po Yan po Yong lumabas ngayon July 12 Sana po my sumagot po sa tanong ko maraming salamat po

Ito nmn ako mag tatanong po
2 Replies

Pa check kna sana sis para makita kung bakit gnyn nilalabas mo

Pa check ka na mumsh baka iba na yan