Tigyawat

Bakit po ganito 1 month and 4 days na si baby madami pain dumi sa muka, ung dumi nya parang mga tigyawat kawawa naman. Sa noo madami na malalaki :(

Tigyawat
21 Replies

Normal lang po yan. May baby acne din si LO ko nung 0-1 month old palang siya. Wala na ngayun. I used Baby Dove Sensitive Moisture panligo para pang sensitive skin talaga tpos water lang sa face ni baby using washcloth. Hayaan mo lang mommy. Pero kung let say na ba-bother c baby like nakakatihan siya, consult your pedia nalang po.