Tigyawat

Bakit po ganito 1 month and 4 days na si baby madami pain dumi sa muka, ung dumi nya parang mga tigyawat kawawa naman. Sa noo madami na malalaki :(

Tigyawat
21 Replies

Normal lang po yan. May baby acne din si LO ko nung 0-1 month old palang siya. Wala na ngayun. I used Baby Dove Sensitive Moisture panligo para pang sensitive skin talaga tpos water lang sa face ni baby using washcloth. Hayaan mo lang mommy. Pero kung let say na ba-bother c baby like nakakatihan siya, consult your pedia nalang po.

Wag po pahiran ng breast milk.malagkit po yun..ganyan din anak ko dati gumamit po ako ng mustela no cleanse water everyday sa mukha nya at sobrang effective po.

nornal sis.. punasan mo lang ng cotton and water.. mawawala din yan.. ganyan din lo ko dati.. mas malala pa.. kasi my cradle cap siya pati sa brows meron..

Nagkaganyan din ang LO ko recently.. niresita ng pedia ang ointment na eczacort almost 300 pero very effective and cetaphil baby wash na aloe vera.

Dont worry mommy. It is normal for new born babies. As far as I remember, my baby's acne or what ever they call last 2-3months i think.

Momate cream ang nireseta sa baby ko noon. Safe sa newborn. Manipis na manipis lang ang pahid nawala rin

normal yan sis, ganyan din baby ko. sobrang dami ng knya. mwawala nlng yan, phidan mo ng breastmilk.

Paarawan mo lang every morning mamsh mawawala din yan...normal lang sa baby magkaganyan..

Baby acne. Will be long gone after a few days or so.. Ganyan din ang baby ko.

Baby acne po yan. Mawawala din po yan. Ganyan din sa baby ko pawala na