coffee

Bakit po bawal sa buntis ang coffee?

9 Replies

Not really bawal lalo na kung sanay k nman uminom nyan. Pero on moderation nlang dpat, atleast 1cup a day is enough kung tlgang hinhanap mo. Nkakapagpalpitate po kc kpag nasobrahan sa dosage na hndi safe for pregnant.

May caffeine po kasi ang coffee which is not good for your baby. Pwede po kayo magcoffee pero dapat in moderation lang. Mas lamang pa din dapat ang tubig.

Ndi nman po bawal coffe sa buntis ako nga nung nagbuntis nainum ng kape i cup every morning.at bilas ko ganun din pro nung lumabas baby nmin normal ...

Dahil po sa caffeine bawal po sa buntis kasi nakakaapekto kay baby

Nakakapagpabagal ng brain development ni baby ang caffeine.

Not good for the baby during pregnancy due ti caffeine

Too much caffeine, nakaka cause din ng uti.

Here mommy ⬇️

caffeine