kiss

Bakit po bawal halikan sa face si baby?

kiss
72 Replies

Kasi po mahina pa resistensya nya para maiwasan po mahawa ever sa akin mang virus na dala NG hahalik hehehe

Baka po magka HFMD, mas maganda pong wag muna pahalikan 😊 lalo na po at sensitive ang balat nila 😊

Sensitive skin nila at madaling nagkakarashes dahil sa bacteria na makukuha nila sa atin

Dahil pag my bigote ung asawa mo at humalik sa pisngi ni baby mg kakaroon ng allergic

Mahahawa sya ng iba't ibang sakit. Be careful, nakakatakot lalo na yung herpes..

Cute nmn ni baby! 😊 baka ako hnd ko mapigilan ikiss yung gnyan ka cute hehehe

hala ang cuteeeee 🥺❤️ mag kaka rashes po sensitive masyado ang skin hehe

Iwas rashes and para di mag weakened ang immune system ni baby. 🙌🏼

Baka magka rashes lalo na pag may bigote or balbas pa yung kikiss. 😖