hotdog

bakit po bawal ang preggy sa hotdogs? pwede ba kahit mga 2 piraso palaman sa bread?

8 Replies

Pwede namab po sis. Need lang ng control and moderation. Kasi po hindi maganda kay baby ang too much intake ng processed foods. Unhealthy po kasi.

maganda po iwas tayo sa mga process foods and raw foods. kailangan stin well cooked foods. wala po kasing vitamins yun

Pwd Aman not always moderate lng kz they are Frozen food alot of preservatives not good so unhealthy sa baby mosmhi

Pwede naman po sis wag lang lagi kasi maraming salt content ang cold cuts

pwede Naman mommy, kahit ano Basta ok sayo at wag din sobra

pede naman sis, wag lang madalas

Pwedi naman po wag lang madalas

Wag lang po madalas ang hotdog