hotdog

bakit bawal po sa buntis ang hotdogs? pwede ba kahit 2pcs lang palaman sa bread?

23 Replies

Aq hotdog pinaghili qo halos isang araw or 2 beses lng sa isang linggo aq di Lang kumain ng hotdog sa pinagbubuntis qo 2times na qo nagpaultrasound at monthly check up sabi ng doctor healthy c baby at maganda ang water level nya.. So thank god at nakakain qo nmn lahat healthy kami ni baby

favorite kong ulam yan nung preggy pa ako haha pero okay naman walang problema nung nilabas ka ni baby

Pwede ka naman kumain mommy?, just not too much...wag tikisin ang sarili...

Gawa po preservatives meron chemicals not good for the health

Processed food sya unhealthy, try konti to satisfy the cravings😊

Pwde nman po.. huwag lang po araw arawin.. drink more water lng po

Pwedi naman po, wag lang pong marami at sobrang madalas.

Processed food at pwede magcause ng UTI

D nman po bawal. Wg lng po damihan ang kain

Pwede naman po. Wag lang po lagi 😊