Paninigas.

Bakit po ba naninigas ang tiyan kung hindi pa naman kabuwanan? Kasi minsan after meal naninigas, pero wala naman masakit, mejo mabigat lng. 26 weeks here

13 Replies

Pakiramdaman nyo po ang paninigas ng tiyan mo momshie kung na papansin mong napapadalas ang paninigas pa check up kana..masama po na madalas manigas ang tiyan sign of contraction po yun ganun kasi nangyari saken.

3y ago

ganyan po saakin umaabot hanggang sikmura

Ganyan din ako ssbayan pa ng pagsakit ng balakang at likod, nung nagpacheck up ako sbi ni ob mababa ang inunan ko kaya niresetahan nia ko ng pampakapit

ganyan din po sakin😊 maninigas siya pero sandali lang kaso na feel ko pangalaw ni baby parang umiikot😅tapos naiihi na ako😂

pag panay panay sign po ng pretermlabor gnun po skin 34 weeks kya bedrest at undermed para d mapaanak ng maagap consult your ob

Ganyan din sa akin 28 weeks. Pero normal namn po dw yun

Normal lng po yan..don't stress too much.

Same po pro aq nag rerest lng nwawala nman na

5y ago

Salamat

Pano po nalaman mababa inunan nyo?

Same hereee

Same here