Paninigas.

Bakit po ba naninigas ang tiyan kung hindi pa naman kabuwanan? Kasi minsan after meal naninigas, pero wala naman masakit, mejo mabigat lng. 26 weeks here

13 Replies

Same here

same here 27weeks.. kada kain lalo na pag lunch at dinner.. tinary ko wag kumain ng madami at pahinga lang after meal, natural na daw yun nung tinanong ko sa ob ko..

sabi sakin ng OB ko normal lang yon check mo kung anong klaseng paninigas ba yung nararamdaman mo baka after lang maglikot ni baby sumisiksik kase sya . iba parin yung sign ng nag lalabor yun e as in buong tummy mo naninigas na