Bakit?

Bakit po ba nabibinat? Ano po yun dahilan. Nacucurious lang po. ??

2 Replies

kapag nasobrahan sa gadgets kase yung radiation non, kapag napasukan ng lamig. Nqsa healing process pa kase yung katawan natin after giving birth kaya dapat mag-ingat at disiplina sa sarili kase iba-iba case ng binat merong binat na sasakitan ka lang ulo, trangkaso at merong binat na nakamamatay.

Dapat po kasi magpahinga and take time to heal the wounds sa pagkapanganak. Para din siyang sakit na kelangan gumaling muna bago tayo kumilos.