about umbilical cord

Bakit po ba minsan Ay pumapalupot Sa leeg ng baby ang umbilical cord nya? Ano po ang dahilan? . At dahilan po ba ito pra ma less yung paghinga nya Sa LOOB ng tummy ni mommy?

2 Replies

dahil possible po na mahaba ung cord nya sis kaya nagcacause ng cord coil. Depende po if ilang coil nakapulupot sakanya. Si baby ko po naka cord coil nakita sa CAS ko kaso d sure if mahgpit or ilang coil . Advice sakin laging imonitor ung galaw ni baby every 20 mins. Dpa ksi ako nakakapag pa ultz ng nuchal cord kaya tru monitoring sa galaw nya at heartbeat nya ang gngawa ko.