Halak at ubo ni baby

Bakit po ayaw mawala ng halak at ubo ni baby? Sa gabi naman po pag nattulog wala. Kapag lang umaga syado halak bawat paghinga ramdam na ramdam sa likod na nagvvibrate dahil sa halak. Haaay pinainom siya ng ambroxol at nag antibiotic narin ganun parin.. isang buwan n mahigit di mawala wala kawawa baby ko. Haaay 8mos palang po baby ko sino po mga mommy na nakaexperience ng ganito ano po ginawa niyo?

2 Replies

Pinacheck up niyo na po ba siya? Mas okay po sa Pedia niya po kayo magtanong

3y ago

mommy same case ba sila ni baby every morning lang naubo?

mommy same case ba sila ni Lo every morning lang may halak?