palagi sa sakit tiyan ko

Bakit palagi sumakit ang pos on ko?at ang tiyan ko palagi may hangi botod pod palagi?at sumakit den ang tiyan ko?ano po bah dapat gawin ko,patingin na ko sa ob ko binigyan nya ako nag pagkapit sa bby advince nya pwdi daw nko inom nagmaloxx

1 Reply

Sumasakit din tyan ko occasionally pero hindi always. Ilang weeks ka na ba? Normal lang kabag. Bumabagal kasi digestion natin gawa ng hormones tsaka nag eexpand ang uterus sa may bandang bituka.