Safe ba si baby sa tiyan palagi kasi siyang sinisinok nag woworry ako . 7months na po ako

7 Replies

7 mos here and always sinisinok sakin..nag research ako and it's normal..ang di normal is ung 15 minutes ang itinagal

Gnyan din po ako umiinom lang ako ng maraming water pag snsinok si baby

same, 7months lagi sinisinok si baby.. naaawa na nga ako eh 🥹

yN din nararamdaman ko last 2 weeks now Hindi na

pano ba malalaman mii na sinisinok si baby sa tummy natin?

1y ago

Parang may pumipintig po ng matagal. Then sabi natural yun sa mga baby habang nasa tummy.

Papano nyo po nalaman na sinisinok?

Sabi Ng Ob ko it's a normal po.