Balakang tips

bakit palagi masakit ang balakang ko? 😭 ang hirap! tapos sinabayan pa ng ubo't sipon. pati ulo ko masakit. Parang bibighay katawan ko. Pero wala naman akong lagnat. Masama lang pakiramdam ko #1stimemom #advicepls

3 Replies

ilang bwan kana po? ganyan po talaga lalo na pag lagi kang pagod sa trabaho o kahit sa bahay ka lang.try mo po mag stretching.may yoga po para sa mga buntis at magandang gawin mo po yun para maibsan sakit ng katawan mo.effective po promise.

Better to seek medical advise na po if hindi nawawala ang pain

Kamusta po pakiramdam niyo? Have yourself checked po.