???

bakit p0 kaya parang may amoy yung ulo ni baby 7 weeks na po sya?

2 Replies

baka po dahil nagbabakbak or naghheal na yung sa may bumbunan nya. or baka po sa shampoo na ginagamit nyo sa baby nyo. patuyuin nyo po ng maayos yung buhok ni baby bago nyo siya ibonet. baka po makatulong hehe. or change po kayo ng brand ng shampoo. check nyo po yung bumbunan nya kung naghheal, medyo may amoy po kasi talaga yun hehe

try nyo po mag palit ng shampoo or baka naman po masyadong pawisin si baby tapos nakukulob